Quy trình đặt mạch in

Yêu cầu báo giá

Bạn có thể sử dụng Form báo giá tự động, giá thành và ngày giao hàng dự kiến sẽ được tự động gửi qua email của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gửi email file thiết kế đến support@openbuilds.vn để được báo giá.

Báo giá được tạo tự động sẽ không bao gồm các yêu cầu kỹ thuật phức tạp đòi hỏi phải tính thêm phí kỹ thuật, nếu có, chúng tôi sẽ chủ động trao đổi lại với Quý khách.

Xin lưu ý: Nhằm bảo toàn thiết kế và giúp cho việc gia công chính xác, Quý khách vui lòng export file mạch in thành các file Gerber.

Thanh toán

Đối với các đơn hàng dưới 1 triệu đồng quý khách vui lòng chuyển khoản hết 100%, từ 1 triệu đồng có thể chuyển trước 50%.

Thông tin các tài khoản hoặc các phương thức thanh toán thay thế được ghi rõ trong báo giá.

Nội dung chuyển khoản đúng với cấu trúc: PCB<Mã đơn hàng>  (Ví dụ: PCB21021)

Theo dõi đơn hàng

Hệ thống sẽ tự động email đến quý khách để xác nhận đơn hàng ngay sau khi nhận được chuyển khoản  báo mã vận đơn ngay sau khi đơn hàng được bàn giao cho đơn vị chuyển phát.

Ngoài ra quý khách có thể theo dõi chi tiết trạng thái đơn hàng của mình tại https://openbuilds.vn/theo-doi-don-hang hoặc để có được các thông tin sau:

  • Xác nhận chuyển khoản, thanh toán
  • Trạng thái sản xuất
  • Thông tin giao hàng và tracking đơn hàng (chỉ cần click vào mã vận đơn)

Giao hàng

Sau khi hoàn thành việc sản xuất chúng tôi sẽ chủ động gửi mạch cho quý khách theo địa chỉ và cách thức nhận hàng trong đơn đặt hàng. Cước phí vận chuyển thanh toán trực tiếp với đơn vị chuyển phát.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

YÊU CẦU KỸ THUẬT

THÔNG TIN THANH TOÁN